9Booking.com รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บโรงแรม
0

Facilities

อูหลงรีสอร์ทมีเนื้อที่มากกว่า 200 ไร่ เหมาะสำหรับทำกิจกรรมได้หลากหลายภายในรีสอร์ท ท่านสามารถเดินข้ามสะพานไปโซนบ้านปูนเพื่อถ่ายรูปบ้านพักสไตล์เมดิเต อณเรเนียนและพันธุ์ไม้นานาชนิด อูหลงตั้งอยู่ห่างจากทางขึ้นเขากระโจมเพียง 200 เมตร สะดวกอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวแอดเวนเจอร์ที่กำลังมองหาที่พักสุดแดน สยามตะวันตก ในยามเช้าตรู่เราพร้อมบริการรถขึ้นเขากระโจม
  • ทำบุญตักบาตรยามเช้าเวลา 7 โมงเช้า มีพระบิณฑบาตมาให้ศีลให้พรท่านตอนเช้า
  • จิบชาอูหลงบนห้องอาหาร สัมผัสกับทะเลหมอกยามเช้า และอากาศเย็นสบาย
  • สนามเปตองกลางแจ้ง ริมเทือกเขา
  • ศาลากลางแจ้งหลายมุมพักผ่อน ท่านสามารถนั่งพักผ่อนชมวิวตามอัธยาศัย
  • ปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท ชมวิวเทือกเขาตะนาวศรี
  • และกิจกรรมอื่นๆ เช่น คาราโอเกะ, ชมแปลงเพาะกล้วยไม้, ลานย่างบาร์บีคิว
  • สิ่งอำนวยความสะดวกหลายหลาย พร้อมอินเตอร์เนตไร้สายในรีสอร์ท (Wifi)
อูหลงตั้งบนศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย เพียงเดินทาง 5 กิโลเมตรจากรีสอร์ท ชมธารน้ำร้อนบ่อคลึง, น้ำตกเก้าโจน และสถานที่เที่ยวอีกหลายแหล่ง เช่น The scenery Vintage Farm, สวนป่าสิริกิต (แก่งส้มแมว), พายเรือคายัคและล่องแก่ง
 

ห้องนอนรวมอู่หลง

ห้องนอนรวมขนาดใหญ่ พักได้ 40 – 50 ท่าน แบ่งเป็น 2 ห้อง แต่ละห้องสามารถรองรับได้ 20 – 25 ท่าน พร้อมห้องอาบน้ำรวม และห้องน้ำที่สะอาด ปลอดโปร่ง ภายนอกพร้อมโต๊ะอาหาร ขณะรับประทานอาหาร สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติทั้งเทือกเขา ต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด และอากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น เหมาะกับกลุ่มเข้าค่าย สามารถแบ่งเป็นห้องลูกเสือ และเนตรนารี มีพื้นที่ทำกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกอาคารอย่างกว้างขวาง

ศาลาอู่หลง

ศาลาขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นทั่วทั้งรีสอร์ท เช่น เทือกเขาตะนาวศรีพร้อมทะเลและสายหมอกยามเช้า ไร่ชาอูหลง ต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด ดื่มด่ำกับอากาศที่สดใสและเย็นสบาย ในขณะเดียวกันสามารถรับประทานอาหาร นั่งสนทนา และประชุมในบรรยากาศที่เงียบสงบ

ลานกิจกรรมอู่หลง

ลานกิจกรรมมีเนื้อที่ มากกว่า 200 ไร่ หลายตำแหน่งและมีพื้นที่มากมาย สำหรับทำกิจกรรม เช่น งานรื่นรม งานสังสรรค์ งานแต่งงาน และงานเลี้ยงต่างๆ มีเตาย่างบาบีคิว จัดปุพเฟ่ โต๊ะจีน และการละเล่นต่างๆ